Giải pháp - Ứng dụng

Điện trở Powtran cao cấp phân phối bởi Kim Long

Đầu tiên, Kim Long xin chân thành cảm ơn sự  tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách Hàng đối với sản phẩm điện trở và dịch vụ kỹ thuật của Kim Long.

Điện trở đóng vai trò quan trọng trong sản xuất công nghiệp hiện nay. Đặc biệt, điện trở hãm và bộ hãm thắng là một bộ phận rất quan trọng được sử dụng đi kèm biến tần.

Vai trò của điện trở

Trong những trường hợp hệ thống cần thời gian tăng/giảm tốc ngắn, tải có quán tính và moment thay đổi liên tục, tải nâng hạ,  đảo chiều quay liên tục… thì điện trở sẽ giải quyết được các yêu cầu khi sử dụng phù hợp với hệ thống.

Điện trở xả sẽ giúp biến tần xả bớt năng lượng dư thừa do động cơ lúc này trở thành máy phát, điện áp được trả ngược lại Bus DC. Sẽ rất nguy hiểm nếu năng lượng này cứ tồn tại mà không bị triệt tiêu, chúng sẽ quay ngược lại đánh thủng Bus DC và gây cháy nổ IGBT, tụ nạp…

dien tro pow tran phan phoi boi kim long

Ứng dụng điện trở

- Dùng cho biến tần trong các ứng dụng về nâng hạ, cầu trục, cổng trục, các tải có quán tính lớn, yêu cầu thời gian giảm tốc nhanh.

Điện trở và các tiêu chuẩn kỹ thuật

- Chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

- Phù hợp với tất cả các ứng dụng trong công nghiệp và các nhà máy

- Điện trở đảm bảo đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về tính toán điện trở kháng, và công suất đặt ra.

- Có hàng sẵn, đảm bảo tiến độ cung cấp.

- Điện trở dễ dàng trong việc gá lắp và thi công

- Điện trở hãm được dùng cho các biến tần trong các ứng dụng về nâng hạ, cầu trục, cổng trục, các tải có quán tính lớn, điện trở hãm đáp ứng yêu cầu thời gian giảm tốc nhanh.

Thông số kỹ thuật điện trở

- Công suất: nhiều loại công suất phù hợp với yêu cầu

- Dễ dàng trong việc gá lắp và thi công

- Điện trở gốm nhiều cấp, điện trở cố định

Ưu điểm của điện trở Powtran

- Điện trở có Khả năng cách điện, đóng gói bởi chất liệu không cháy, chống rung, tản nhiệt tốt.
- Công suất cao, khả năng chịu quá tải lớn.
- Được sử dụng rông rãi trong các bộ nguồn cung cấp điện, bộ chuyển đổi, thiết bị nâng hạ, thang máy, thiết bị tải, …
- Dùng trong các ứng dụng công suất lớn và tần số cao
- Giá trị điện trở và công suất theo khách hàng yêu cầu.
- Kích thước nhỏ, gọn

Hiện nay, công ty Kim Long là nhà phân phối điện trở hãm (điện trở xả) hàng đầu Việt Nam. Kho hàng điện trở hãm (điện trở xả) lớn, với nhiều cấp công suất khác nhau, phần lớn các công ty và các doanh nghiệp sản xuất cẩu trục, hay các nhà cung cấp biến tần khác cũng đều lấy hàng và sử dụng sản phẩm này từ kho của Kim Long.

Điện trở Powtran cao cấp phân phối bởi Kim Long với giá cả tốt và hợp lý, quý khách sẽ được tư vấn kỹ thuật khi mua điện trở và được giao hàng nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ về kỹ thuật và cung cấp điện trở vui lòng gửi yêu cầu chi tiết đến Kim Long, chúng tôi hân hạnh hợp tác với mọi khách hàng.

Các giải pháp & ứng dụng khác